Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12

Dưới đây là các nguyên nhân cũng như cách sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 bạn nên thử khi màn hình tivi của gia đình bạn bỗng dưng xuất hiện những đường kẻ chỉ gây khó chịu khi xem tivi. Bạn chẳng biết nguyên nhân do đâu, vì thế cũng không biết cách chỉnh sửa như thế nào để tivi của mình quay lại trạng thái bình thường ban đầu. 

Các nguyên nhân dẫn tới việc bạn cần dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12

Để có thể tự sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 thành công, trước tiên chúng ta cần biết các nguyên nhân dẫn tới màn hình tivi bị kẻ chỉ. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn tới màn hình tivi bị kẻ chỉ thường thấy:

Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
Các nguyên nhân dẫn tới việc bạn cần dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
 • Thứ nhất, có thể do tivi nhà bạn bị nhiễu sóng. Có thể các thiết bị để gần màn hình tivi đã làm nhiễu sóng tivi của bạn dẫn tới màn hình tivi bị kẻ chỉ.
 • Thứ hai, có thể do tín hiệu một số kênh truyền hình không tốt dẫn tới tivi bị kẻ chỉ. Khi kết nối và tín hiệu truyền hình không ổn định cũng dẫn tới tivi bị kẻ chỉ.
 • Thứ ba, dây cáp kết nối bị đứt hay lỏng cũng có thể là nguyên nhân cần đến dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12.
 • Thứ tư, cũng có thể do sóng thu từ anten không ổn định dẫn tới kẻ chỉ màn hình tivi.
Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
Dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 nhanh chóng
 • Thứ năm, màn hình tivi bị kẻ chỉ do đường truyền tín hiệu không tốt
 • Thứ sáu, hoặc có thể do mạch màn hình (panel) bị đứt dẫn tới kẻ chỉ màn hình tivi
 • Thứ bảy, do khung tivi gặp vấn đề hoặc do tấm led bị hỏng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình tivi bị kẻ chỉ do đó cần phải tìm được đúng nguyên nhân dẫn tới kẻ chỉ màn hình tivi để có những biện pháp sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ phù hợp nhất.

Các cách sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12

Để sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12, bạn có thể thử các cách dưới đây:

 • Thứ nhất, để tivi cách xa các thiết bị như điện thoại, lò vi sóng,… để tránh tình trạng bị nhiễu sóng.
 • Thứ hai, kiểm tra lại đường dây cáp kết nối đầu thu với tivi xem có lỏng không, có đứt, gỉ hay không. Nếu lỏng thì cắm lại cho chặt, nếu đứt, gỉ, hỏng thì có thể mua mới hoặc liện hệ đơn vị cung cấp sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 để sửa chữa kịp thời.
Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
Các cách sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
 • Thứ ba, chuyển kênh để xem kết nối có ổn định không, nếu các kênh khác vẫn xem được bình thường có thể do lỗi đường truyền của kênh bạn đang xem. Trường hợp các kênh đều bị lỗi thì nên kiểm tra anten, dây cáp, dây HDMI,  đầu thu,… xem kết nối ổn định không.
 • Thứ tư, kiểm tra tín hiệu truyền hình, nếu tín hiệu ổn định, nên mua thêm gói truyền hình cáp thuê bao phụ hay lắp thêm bộ khuếch đại tín hiệu trong gia đình trong trường hợp đường truyền tín hiệu không tốt.
 • Thứ năm, mạch panel bị đứt thì thay panel mới, liên hệ bộ phận sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12.

Thẻ alt của ảnh là:

Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
Kiểm tra anten khi sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
 • Thứ sáu, vệ sinh khung tivi thường xuyên, nếu khung tivi hỏng nên thay khung mới để giảm thiểu tình trạng kẻ chỉ màn hình.
 • Thứ bảy, tấm đèn led bị hỏng thì thay đèn led mới.

Tình trạng màn hình tivi bị kẻ chỉ vẫn xảy ra khi bạn đã thử giải quyết, khắc phục lỗi bằng các phương pháp trên, lúc này bạn nên dùng dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12. Bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hiệu quả sửa chữa tốt nhất, cho chất lượng tốt mà không lo bị đánh cắp linh kiện trong tivi.

Dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 uy tín

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 uy tín nhất mà bạn nên thử chính là Vi Tính Thịnh Tâm. Là đơn vị chuyên cung cấp đến người dùng những dịch vụ sửa chữa điện tử chất lượng, Vi Tính Thịnh Tâm cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Vi Tính Thịnh Tâm chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Vi Tính Thịnh Tâm sẽ luôn giải đáp thắc mắc của bạn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ một cách chi tiết, cụ thể và đạt hiệu quả tối ưu.

Sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12
Dịch vụ sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12

Cùng với đó, thiết bị, linh kiện khi sử dụng để thay thế, sửa chữa cho màn hình tivi của bạn đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kết quả hiệu quả cao. Đồng thời, nhân viên sẽ luôn kiểm tra nhanh chóng, thay thế, sửa chữa kịp thời, đảm bảo đem lại cho bạn tivi đã sửa chữa đạt chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất. 

Giá thành dịch vụ cũng như giá thành linh kiện sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ đều được niêm yết công khai với mức giá hợp lý nhất.

Muốn sửa chữa màn hình tivi bị kẻ chỉ tại Q12 uy tín, chất lượng hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay Vi Tính Thịnh Tâm thông qua vitinhttc.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa TV tại Q12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699