Tải Phần Mềm Microsoft Teams Miễn Phí Nhanh Chóng

Trên thực tế, chúng ta nhận thấy việc gặp gỡ nhau qua màn hình điện thoại, máy tính khá khó khăn. Tuy nhiên, bằng những ứng dụng tiện ích, bạn sẽ rất dễ dàng gặp, trao đổi trực tiếp. Riêng với Microsoft Teams bạn còn được sử dụng miễn phí, nhanh chóng. Vậy làm sao để tải phần mềm Microsoft Teams đơn giản nhất? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn các bước chi tiết nhất sau đây.

Giới thiệu sơ lược về Microsoft Teams

Chúng ta có lẽ không còn quá xa lạ với Microsoft, một tập đoàn lớn trong lĩnh vực phần mềm. Microsoft Teams thuộc quyền sở hữu của tập đoàn trên, với chức năng vô cùng hữu ích. Đây là một ứng dụng giúp nhiều người dùng truy cập cùng lúc, trên các loại thiết bị khác nhau. Họ có thể nhìn thấy nhau qua hình ảnh, trao đổi thông tin. Hầu hết ứng dụng này được dùng nhiều trong công việc, học tập. Riêng với Microsoft Teams, bạn có thể tải được ở trên rất nhiều nền tảng như Android, MacOS, IOS, …

Ứng dụng giúp bạn kết nối mọi người một cách đơn giản
Ứng dụng giúp bạn kết nối mọi người một cách đơn giản

Nếu như trước đây các ứng dụng kết nối online ít được quan tâm thì hiện nay hoàn toàn khác. Cho dù bạn ở đất nước nào vẫn có thể trao đổi trực tiếp qua ứng dụng mà không cần gặp gỡ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

>>> Có thể bạn muốn biết thêm: 8 ứng dụng đọc sách miễn phí

Ưu điểm của Microsoft Teams

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là kết nối mọi người chỉ với 1 link đăng nhập. Lời mời tham gia cuộc họp sẽ được bạn thiết lập sẵn trước. Đến đúng thời gian, những ai có link đăng nhập đều có thể tham gia cuộc họp. Việc bảo mật về thông tin khá đảm bảo cho người sử dụng. Chỉ trong vài giây bạn đã có thể đăng nhập vào một cách nhanh chóng. Ngoài việc trao đổi ngôn ngữ trực tiếp, bạn có thể sử dụng các icon, Gif, Emoji để diễn tả thêm lời muốn nói.

>>> Quan tâm thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Monkey Junior miễn phí cho máy tính

Cách tải phần mềm Microsoft Teams

Bạn cần tải phần mềm về máy trước
Bạn cần tải phần mềm về máy trước

Để tải được ứng dụng để tham gia cuộc họp trực tuyến thì đầu tiên bạn phải tải về  Microsoft Teams. Nếu đăng nhập qua điện thoại thì bạn hãy tải phần mềm về điện thoại trước. Đối với máy tính, laptop thì bạn có thể tải trực tiếp qua Google hoặc Appstore. Chỉ mất khoảng 3 phút là bạn hoàn thành tải xong, thiết lập cài đặt vào máy. Bạn mở phần mềm lên và tiến hành đăng nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Thông thường, Microsoft Teams trong một lần hoạt động sẽ tạo 1 đường link và gửi đến thành viên tham gia. Công cụ để gửi link đa số là thông qua Email, trong đó có thông tin về thời gian, mục đích cuộc họp. Chỉ những ai có link của chính nhóm đó, kèm theo mật khẩu bảo mật mới được truy cập. Việc đăng nhập sẽ được kiểm soát và thông báo về cho máy chủ. Trong thời gian tham gia cuộc họp, nếu bạn có việc bận có thể thoát ra bất cứ lúc nào.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm Microsoft Teams mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ. Đây quả thực là phần mềm vô cùng tiện ích, còn được sử dụng miễn phí. So với những phần mềm cùng chức năng khác thì Microsoft Teams tốt hơn về bảo mật. Chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất cho mọi cuộc họp, hẹn hò gặp gỡ, học tập của bạn.

Tư vấn tải phần mềm Microsoft Teams hoàn toàn miễn phí
Tư vấn tải phần mềm Microsoft Teams hoàn toàn miễn phí

Vi Tính Thịnh Tâm là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ thiết bị và linh kiện điện tử. Các sản phẩm bao gồm laptop, máy tính, loa, bàn phím, máy quét mã vạch. Ngoài ra, đơn vị chuyên hỗ trợ cài đặt các phần mềm trên máy tính, sửa máy tính tận nhà, vệ sinh máy tính chuyên nghiệp, dán màn hình laptop, …..Nếu bạn đang khó khăn trong việc tải Microsoft Teams hay bất cứ vấn đề có liên quan hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699