Cách tải phần mềm MSWlogo thành công ngay

Để kích thích tính tò mò và trí tuệ thông minh của trẻ, bạn có thể cho trẻ chơi MSWlogo. Đây là một ứng dụng đặc biệt, trẻ vừa chơi vừa học hỏi, tham khảo những bài toán khó. Đây là nhóm bài tập dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Vậy làm sao để tải phần mềm MSWlogo cho trẻ học? Sau đây Vi Tính Thịnh Tâm sẽ hướng dẫn đến bạn đọc phương pháp tải ứng dụng trên một cách chi tiết nhất.

Sơ lược về phần mềm MSWlogo

MSWlogo có lẽ là chuỗi các hình ảnh được thể hiện bằng ngôn ngữ lập trình. Chính vì vậy, ứng dụng được dùng phổ biến để dạy cho học sinh trong khoảng tuổi cấp tiểu học. Phần mềm chỉ mở được ở hệ điều hành Window, không dùng được trên điện thoại. Ứng dụng bao gồm những hình ảnh là các trò chơi, với những câu hỏi khá khó. Trẻ em được học hỏi, tiếp cận một hình thức bài tập khá mới mẻ.

MSWlogo giúp trẻ học hỏi tối ưu hơn
MSWlogo giúp trẻ học hỏi tối ưu hơn

>>> Quan tâm thêm: Tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính

Sử dụng phần mềm, bạn sẽ được điều chỉnh những chú rùa, kèm theo đó là các lệnh thao tác. Mỗi nước đi sẽ hiển thị các bài toán cần giải đáp để có thể tiến bước tiếp theo. Mặc dù phần mềm MSWlogo không được dạy trên lớp theo một môn học. Tuy nhiên chúng được ngành giáo dục đưa vào để học sinh làm quen với lập trình. Không chỉ là hình ảnh, bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng GIF, đồ thị, số liệu hiển thị trên màn hình ứng dụng.

Lợi ích khi sử dụng MSWlogo

Sau khi tải phần mềm MSWlogo thành công, con bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều bài tập hay. Đầu tiên là bé được tiếp cận với việc chủ động sẽ hình ảnh trên phần mềm. Hình ảnh ở đây sẽ hiển thị theo cấu hình 3D. Với hình 3D thì hoàn toàn mới lạ, con bạn có nhiều góc nhìn hơn về một vấn đề. Bé thỏa sức sáng tạo và học hỏi với các hình ảnh. Khi tải ảnh về chúng sẽ có nhiều định dạng khác nhau, tùy bạn quyết định. 

>>> Nên biết: Bật mí cách tải phần mềm PDF trên máy tính

Trẻ thích thú khi học hỏi qua các hình ảnh
Trẻ thích thú khi học hỏi qua các hình ảnh

Mặt khác, ứng dụng sẽ có các công cụ hỗ trợ kèm theo, phục vụ tối đa nhiều nhu cầu. Chữ hiển thị sẽ có nhiều font khác nhau, tương tự như Excel hay Word. Bạn có thể soạn, copy, cắt, xóa, thêm màu sắc tùy ý. Hình ảnh sau khi hoàn thành bạn có thể lưu về máy bình thường. Bằng sự sáng tạo về lập trình, tệp tin có thể hiển thị âm thanh, màu sắc sống động.

Cách tải MSWlogo

Phần mềm MSWlogo không được cài đặt sẵn trong máy nên đòi hỏi bạn phải tải về. Đây là ứng dụng khá nhẹ nhàng, dễ tải và sử dụng. Cùng Vi Tính Thịnh Tâm tham khảo các bước tải MSWlogo sau đây.

  • Bước 1: Bạn vào trình duyệt tìm link tải MSWlogo về máy, đợi khoảng 5 phút thì hoàn thành.
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng đã tải về và tiến hành cài đặt, chọn nút “run as administrator”. Sau đó bạn nhấn tiếp tục nào nút NEXT.
  • Bước 3: Bạn chọn vị trí lưu ứng dụng về máy, và tiếp tục nhấn NEXT, lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt vào máy thành công.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm MSWlogo mà Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn đọc. Để tải ứng dụng trên hầu như khá dễ dàng, hiệu quả sử dụng vô cùng hiệu quả. Để bé con của bạn có những buổi học thú vị, hãy trang bị cho bé phần mềm MSWlogo từ bây giờ. Nếu bạn chưa biết cách tải MSWlogo về máy, liên hệ Vi Tính Thịnh tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hoặc cần tư vấn thêm về sửa chữa máy tính tại nhà, vệ sinh máy tính hay laptop, dán màn hình laptop, mua linh kiện điện tử, …hãy liên hệ ngay:

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699