Bật mí cách tải phần mềm PDF trên máy tính

Thông thường, máy của bạn phải tồn tại phần mềm PDF thì mới có thể đọc và nhận diện những file dạng này. Đó là lý do tại sao một số file bạn không thể mở được, vì chưa có phần mềm để đọc. Với những file có đuôi PDF thì bạn cần tải phần mềm này về máy với có thể đọc và chỉnh sửa. Vậy làm sao để tải phần mềm PDF chính xác nhất? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn bí kíp tải đặc biệt ngay trong bài viết sau.

Lợi ích khi máy có phần mềm PDF

Điều đầu tiên bạn thấy được lợi ích khi sở hữu ứng dụng PDF là có thể mở và xem được tất cả các file dạng này. Hầu hết file PDF sẽ khó gộp vào nhau, bạn không thể nào gom chúng lại. Mặt khác, bạn có thể thêm, bớt, cắt file dễ dàng mà không lo bị lỗi. Trường hợp bạn muốn chuyển từ Excel, Word sang PDF đều được. Thông thường, file này chỉ để xem, không thể nào sửa hay thêm bớt. Tuy nhiên, khi sở hữu phần mềm thì bạn có thể thỏa thích thêm, bớt chữ, form định dạng, …

PDF là ứng dụng cần thiết cho mọi công việc
PDF là ứng dụng cần thiết cho mọi công việc

>>> Nên biết thêm: Tải phần mềm Photoshop nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc

Chưa dừng lại ở đó, khi tải thành công file PDF bạn sẽ yên tâm hơn về bảo mật của máy tính. Có khá nhiều phần mềm có khả năng đọc được file PDF mà bạn có thể tải. Trong đó, Adobe Reader cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Với ứng dụng này, bạn được sử dụng miễn phí hoàn toàn. Phần mềm cũng chiếm khá ít lưu lượng máy, hỗ trợ bạn mở file và lưu mọi lúc mọi nơi.

Cách tải phần mềm PDF

Có nhiều cách để bạn có thể tải PDF trên điện thoại hoặc các công cụ khác. Riêng với điện thoại, một số hãng đã có cài sẵn, bạn có thể tải đọc được file mà không tải phần mềm. Máy nào không có sẵn thì bạn vào CH Play hoặc Appstore để tải. Riêng với laptop hoặc máy tính thì sẽ không có sẵn, bạn cần tải về mới có thể dùng. Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn các bước tải PDF dưới đây.

  • Bước 1: Thông thường chúng ta sẽ tải các phần mềm ở trình duyệt web, bạn hãy tìm từ khóa ứng dụng mong muốn. Với ứng dụng này bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa “tải PDF”.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn link bất kỳ có mục “Download” để tải về máy
  • Bước 3: Đây là thời gian bạn chờ đợi để phần mềm tải thành công về máy. Bên hệ thống sẽ báo thư mục mà bạn muốn lưu về.
  • Bước 4: Ứng dụng lưu xong bạn hãy cài đặt để có sự liên kết giữa máy và phần mềm. Kho hoàn thành tất cả bạn chỉ cần nhấp vào “Finish” và đã sử dụng được.
Tải PDF cần thực hiện đầy đủ các bước
Tải PDF cần thực hiện đầy đủ các bước

>>> Nên đọc: Hướng dẫn tải phần mềm Rapid Typing chuẩn nhất

Những tính năng mà phần mềm PDF có

Điểm khác biệt của file PDF so với các loại khác là chúng có thể chia sẻ giữa các thiết bị. Tiếp theo là độ bảo mật tốt, nhờ có mục RMS Forms, giúp bạn yên tâm lưu trữ thông tin. Bạn dễ dàng copy các định dạng chữ, hình ảnh mà file đang có. Bạn có thể chuyển từ các dạng các về file PDF chỉ mất trong vài giây. Tất nhiên sau chuyển đổi thì file sẽ có đuôi định dạng là PDF.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm PDF mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ. File PDF được sử dụng khá nhiều trong môi trường công sở, bạn không thể nào bỏ qua. Có lẽ dạng file này luôn được sử dụng nhiều hơn bởi sự tiện ích, và giao diện gọn gàng của chúng.

Vi tính Thịnh Tâm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tải các loại phần mềm về máy, sửa chữa bảo trì thiết bị. Bạn có bất kỳ vấn đề gì với máy tính cũng như laptop, liên hệ ngay đến Vi Tính Thịnh Tâm để được giúp đỡ.

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699