Hướng dẫn tải phần mềm Rapid Typing chuẩn nhất

Soạn văn bản hầu hết là công việc cần thiết trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. So với việc bạn chỉ dùng ngón trỏ thì khi sử dụng tối đa các ngón sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn. Tuy nhiên không ngẫu nhiên mà bạn có thể ứng dụng gõ bàn phím 10 ngón tay hiệu quả. Vậy làm sao để tải phần mềm Rapid Typing để học tối ưu nhất? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn các bước tải ứng dụng trên chi tiết ngay sau đây.

Ứng dụng Rapid Typing là gì?

Đúng như cái tên mà chúng ta thấy, Rapid Typing có nghĩa là nhập nhanh. Điểm nổi bật của ứng dụng là chúng dạy bạn cách sử dụng tối đa 10 ngón tay tối ưu. Thông qua phần mềm, bạn sẽ học được những bí kíp gõ thật tuyệt vời. Thay vì chỉ đưa 1 đốt tay đến phím thì nay bạn có thể linh động hơn từng ngón. Khi thực hiện thuần thục, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi về tốc độ và sự tiện lợi khi ứng dụng phần mềm này.

Rapid Typing hỗ trợ bạn gõ phím nhanh hơn
Rapid Typing hỗ trợ bạn gõ phím nhanh hơn

Khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy ngay một giao diện cực kỳ quen thuộc. Không chỉ với người mới học, kể cả khi bạn đã thành thạo bàn phím vẫn nên tham khảo để nâng cao kỹ năng. Hiện nay, không chỉ Rapid Typing, có khá nhiều ứng dụng dạy gõ nhanh bàn phím để bạn có thể học tập. Riêng với Rapid Typing, chúng có chứa những bài tập gõ thực tế, thực hành giúp bạn trau dồi, dễ hiểu nhất.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm máy in Canon 2900 thành công chỉ với một thao tác

Hướng dẫn tải Rapid Typing

Để tải phần mềm Rapid Typing, bạn thực hiện chúng ngay tại nhà thật đơn giản. Bạn cần lưu ý là chúng áp dụng với bàn phím máy tính nhé. Do đó, chúng chỉ được tải khi bạn đang ở hệ điều hành của laptop hoặc máy tính. Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn các bước tải ứng dụng này ngay sau đây.

  • Bước 1: Để nhanh chóng nhất thì bạn vào trình duyệt, tìm kiếm link “Rapittyping.com”. Lúc này một giao diện khá chi tiết với ngôn ngữ là Tiếng Anh. Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng nhận thông tin đúng.
  • Bước 2: Bạn tiến hành tải ứng dụng về máy hoàn toàn miễn phí, bằng cách chọn vào “tải về”.
  • Bước 3: Khi đã tải xong về máy, bạn mở ứng dụng lên và khởi động với nút RUN trên màn hình.
  • Bước 4: Khi chạy xong thì bạn tiếp tục chọn NEXT -> FINISH là bạn đã thành công khi tải phần mềm gõ phím.
Hoàn thành tải  xong phần mềm là bạn có thể sử dụng
Hoàn thành tải  xong phần mềm là bạn có thể sử dụng

>>> Quan tâm ngay: Bật mí cách tải phần mềm Proshow Producer miễn phí

Làm sao để sử dụng phần mềm Rapid Typing?

Tải và khởi động phần mềm xong là bạn có thể sử dụng ngay. Đầu tiên bạn mở ứng dụng lên và lựa chọn khóa học cho mình. Ở trên thanh công cụ bạn sẽ thấy có nhiều khóa học cho bạn tìm hiểu. Tiếp theo, trong khóa học sẽ có nhiều bài học về cơ bản, nâng cao để bạn học theo cấp độ khác nhau. Mở lớp học ra bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ vị trí để tay, phím chạm và trình tự. Từ đó bạn thực hiện nhanh và nhiều hơn là đã thành thạo.

Các bài học sẽ là kinh nghiệm thực tế cho bạn áp dụng mãi về sau. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về bàn phím thì chỉ mất một thời gian ngắn là đã nâng cao chuyên môn. Chỉ cần 1 ngày một bài tập trên phần mềm Rapid Typing, bạn đã đủ kiến thức để gõ bàn phím tốc độ cao.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm Rapid Typing mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ. Đây chắc chắn là ứng dụng hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng gõ phím tuyệt vời nhất. Nếu bạn thực hiện như trên mà vẫn chưa tải phần mềm thành công, hãy liên hệ Vi Tính Thịnh Tâm để được tư vấn. Hoặc cần sửa chữa máy tính, laptop, dán màn hình laptop, mua sắm các linh kiện điện tử, …. hãy liên hệ:

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699