Cách Tải Phần Mềm Trans Đơn Giản Nhất

Khi dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, bắt buộc nhiều trường học, công ty đóng cửa. Thế nhưng bằng việc gặp gỡ online qua phần mềm, tất cả khó khăn đã được giải tỏa. Qua đó, học sinh ở nhà vẫn có thể tham gia học trực tuyến. Vậy làm sao để tải phần mềm Trans thành công và sử dụng tốt? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn cách thức tải cơ bản nhất trong bài viết này.

Tải phần mềm Trans như thế nào?

Việc đầu tiên để sử dụng ứng dụng này là bạn cần tải chúng về máy trước. Bạn có thể thử với từ khóa “download Trans”, có rất nhiều link để bạn có thể tải về nhanh chóng. Điểm đặc biệt khi sử dụng phần mềm này là bạn được miễn phí hoàn toàn. Sau khi hoàn thành tải ứng dụng, bạn kích đúp vào biểu tượng để mở. Tiếp theo bạn hãy đăng nhập các thông tin cần thiết vào phần mềm. Chỉ khi đăng nhập thông tin đúng, thành công thì bạn sẽ thấy ngay giao diện chủ đạo của phần mềm.

Bạn có thể tải ứng dụng Trans trên điện thoại
Bạn có thể tải ứng dụng Trans trên điện thoại

Phần mềm có các chức năng riêng cho người tham gia. Nếu bạn đứng lớp dạy học thì có thể chọn mục “giảng viên” để tạo buổi họp. Ngoài ra, bạn có thể thể thoải mái cài đặt về thời gian, cấu hình, người tham gia cuộc họp khá linh động. Ngoài bạn ra thì các thành viên khác sẽ đăng nhập theo danh nghĩa “học viên”. Để tham gia vào lớp học online qua Trans, bạn cần có ID chính xác, đúng thời điểm. Chỉ khi có ID và lớp học hoạt động thì tất cả mới có thể tham gia vào.

>>>> Xem thêm: Tải Phần Mềm Microsoft Teams Miễn Phí Nhanh Chóng

Lợi ích khi sử dụng Trans

Phần mềm Trans không giới hạn số lượng người tham gia trong cùng một nhóm khởi tạo. Người tham gia và âm thanh truyền tải sẽ được “giảng viên” quản lý. Như vậy, thông tin về lớp học được truyền tải tốt, chất lượng đảm bảo. Bất kỳ ai muốn phát biểu hay hội thảo đều có thể tham gia một cách thoải mái như ở cùng một không gian. Tải phần mềm Trans khá nhanh và đơn giản nên dễ dàng ứng dụng cho nhiều mục đích. Không chỉ trường học, các trung tâm đào tạo ngôn ngữ hoặc chuyên môn vẫn có thể áp dụng.

>>> Đọc ngay: Hướng dẫn tải phần mềm Monkey Junior miễn phí cho máy tính

tải phần mềm Trans
Trans giúp kết nối cá nhân với tập thể cách đơn giản

Cũng như các phần mềm họp online khác, Trans nổi bật hơn nhờ mất ít hơn lượng bộ nhớ máy. Không cần mạng internet quá mạnh bạn vẫn có thể truy cập mà không lo về ngưng kết nối. Ngưng buổi học, “ giảng viên” tắt thì lớp học tất cả thành viên sẽ tự động thoát ra. Nếu trong quá trình học bạn bận việc có thể thoát ra trước bằng cách chọn vào “leave meeting”.

Những dòng máy nào tải được Trans?

Bạn có thể tải ứng dụng Trans trên điện thoại, laptop, máy tính, ipad, … Giao diện cho mỗi loại máy hầu như giống nhau. Nếu các bạn đang thắc mắc về hệ điều hành nào tải được phần mềm Trans thì câu trả lời là tất cả. Bạn đang dùng IOS, Android, Mac Os đều sử dụng được ứng dụng này. Chính vì không “kén chọn”, nên Trans được sử dụng khá rộng rãi. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, ứng dụng Trans càng là lựa chọn tối ưu.

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm Trans mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn tải phần mềm dễ dàng hơn. Để tránh gặp phải các link chứa virus hay không đúng, bạn nên nhờ đến các đơn vị có chuyên môn. 

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để tải ứng dụng Trans, liên hệ ngay Vi Tính Thịnh Tâm để được phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ sửa máy tính tận nhà, vệ sinh máy tính, dán màn hình máy tính, …Đồng thời cung ứng đa dạng linh kiện máy tính cho quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu dùng.

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699