Tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính

Khi kinh tế càng phát triển thì ngày càng có nhiều phần mềm đáp ứng đa dạng cho người tiêu dùng. Internet hầu như bao phủ toàn cầu, là công cụ kết nối tất cả mọi người với nhau. Qua đó, chúng ta không nhất thiết phải hiện hữu để thực hiện những công việc ở xa. Bằng các phần mềm thông minh, bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, đàm phán online. Vậy làm sao để tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính? Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ đến bạn cách tải ứng dụng trên đơn giản nhất ngay trong bài viết sau.

Zoom Cloud Meeting là gì?

Chúng ta đã biết đến các dịch vụ gọi video thông qua Facebook, Zalo, Skype, … Tuy nhiên, bạn sẽ khó tổ chức một buổi họp bằng các ứng dụng trên bởi nhiều bất cập còn tồn tại. Zoom Cloud Meeting là ứng dụng chuyên hỗ trợ khách hàng tổ chức các buổi học, họp, gặp gỡ online một cách chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng được biết đến nhiều nhất kể từ khi dịch Covid 19 bắt đầu xuất hiện.

Zoom là công cụ kết nối trực tuyến miễn phí
Zoom là công cụ kết nối trực tuyến miễn phí

Thông qua Zoom Cloud Meeting, bạn có thể share màn hình, truyền tải âm thanh, tài liệu, … Đặc biệt, mic của mỗi thành viên tham gia sẽ được mở hoặc tắt tùy chọn. Qua đó, phần mềm tạo nên một trật tự nhất định. Nghe có vẻ phức tạp, thế nhưng sử dụng Zoom Cloud Meeting vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, mở lên đăng nhập pass, ID là có thể tham gia nhóm. Hầu hết các trường hiện nay đều ứng dụng phần mềm này để truyền tải các kiến thức đến học sinh mỗi ngày.

>>> Đọc ngay: Tải phần mềm máy in Canon 2900 thành công chỉ với một thao tác

Điểm nổi bật của Zoom Cloud Meeting

Khách hàng thường quan tâm đến việc tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính bởi sự tiện ích đặc biệt. Đầu tiên phải kể đến tính năng họp trực tuyến của ứng dụng này. Zoom có đầy đủ những chức năng thiết yếu mà một buổi họp online cần. Bạn muốn thấy trực tiếp hình ảnh video, truyền tải âm thanh, show màn hình, bảo mật, … Tất cả những yếu tố trên Zoom đảm bảo yêu cầu cho bạn. Người tạo buổi họp hay thành viên tham gia đều có những quyền lợi được thiết lập nhất định.

Zoom không giới hạn thành viên tham gia
Zoom không giới hạn thành viên tham gia

>>> Xem thêm: Bật mí cách tải phần mềm Proshow Producer miễn phí

Không chỉ vậy, Zoom còn có chức năng chia sẻ màn hình thành viên. Bạn sẽ thấy được những ai được hiện hữu, lẫn màn hình đang hiển thị. Nếu bạn muốn tổ chức buổi học, họp trực tuyến thông qua web đều được. Số lượng người tham gia có thể lên đến 100 người, chức năng hiển thị như nhau. Nếu thông tin buổi họp quan trọng bạn có thể ghi âm lại để ghi những điểm cần lưu ý. Cuối cùng, Zoom còn giúp bạn tạo những buổi gặp cùng nhóm bạn, trò chuyện chia sẻ một cách đơn giản. Tất cả hình ảnh thành viên sẽ được hiển thị, cùng nhau tán gẫu, học nhóm, …

Tải Zoom Cloud Meeting như thế nào?

Có lẽ tải Zoom Cloud Meeting là việc dễ nhất trong tất cả các phần mềm. Ứng dụng khá nhẹ và dễ tìm kiếm để tải. Bạn cũng không cần qua quá nhiều bước cài đặt để có thể sử dụng. Cùng Vi Tính Thịnh Tâm chia sẻ cách tải Zoom ngay sau đây.

  • Bước 1: Tương tự như các ứng dụng khác, bạn sẽ truy cập vào web và tìm từ khóa “tải Zoom”.
  • Bước 2: Kết quả trả về bạn chọn vào những đường link chính thống và nhấn “Download”. Chỉ mất khoảng 3 phút máy sẽ hoàn thành tải về và tự động cài đặt. 

Kết bài

Trên đây là tất cả thông tin về cách tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính mà Vi Tính Thịnh Tâm đã chia sẻ. Đây có lẽ là ứng dụng mà bất cứ máy tính nào cũng nên tải để học tập và làm việc. Nếu bạn còn khó khăn trong việc tải Zoom về máy tính, hoặc sửa chữa thiết bị máy tính, laptop, mua linh kiện điện tử hãy liên hệ đến Vi Tính Thịnh Tâm để được tư vấn.

  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://vitinhttc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699