Thay Mainboard laptop tại Củ Chi nhanh chóng – uy tín

Thay Mainboard laptop tại Củ Chi sẽ rất cần thiết dành cho bạn. Bởi với công nghệ ngày càng hiện đại, ngày càng nhiều công cụ, tác vụ hỗ trợ trên laptop để giúp bạn hoàn thành công việc và giải trí tốt hơn. Đi kèm theo đó là các yêu cầu cấu hình cao hơn, nhiều lỗi hỏng có thể xảy ra với phần linh kiện điện tử quan trọng mà bạn cần thay thế mainboard trong máy. Vì vậy, việc tìm kiếm các thông tin về vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây:

Lưu ý khi thay mainboard cần biết

Mainboard Intel 

Khi thay thế mainboard cho dòng máy chip intel, quý khách cũng cần lưu ý chuẩn RAM theo máy (DDR2 và DDR3 hiện đại). Với các bộ xử lý trên laptop Intel, trên thị trường hiện nay có có 4 loại Socket phổ biến như:

thay mainboard laptop tai cu chi 01

Thay Mainboard laptop tại Củ Chi – Socket LGA 775

  • LGA 775  – Socket dành cho các dòng chip các đời Dual Core, Core 2 Duo, Pentium D và một vài chip Celeron 2 nhân
  • LGA 1156  – dùng cho các dòng Core i5, Core i3 đời đầu và môt vài chip Core i7 tầm trung, ít sử dụng với máy mới. 
  • Tiếp đến được sử dụng trên nhiều dòng laptop hiện nay còn có LGA 1155, LGA 1366 Khách hàng thể dễ dàng tìm thấy tại các nơi thay mainboard để nhanh chóng thay thế với giá tốt.

Mainboard AMD

Phổ biến không kém các dòng chip intel, AMD mang đến cho người dùng các thay thế mainboard dễ dàng hơn. Các mainboard đời mới dùng Socket AM3 đều có thể tương thích với các socket cũ hơn. Vì vậy, bạn chỉ cần chú ý đến RAM theo máy phù hợp, mainboard có tích hợp card đồ họa hay loại rời để được hướng dẫn hỗ trợ thay thế.

Mainboard cho Macbook

Các dòng Macbook vô cùng nhỏ gọn, mỏng nhẹ nên các linh kiện điện tử được bố trí tinh vi hơn các dòng laptop khác. Vì vậy, khi lựa chọn sữa chữa hay thay thế Mainboard Macbook thì khách hàng cần tìm đến các địa chỉ thay Mainboard laptop tại Củ Chi uy tín.

Địa chỉ thay Mainboard laptop tại Củ Chi uy tín

Mainboard luôn là thành phần quan trọng để laptop hoạt động bình thường, vì vậy bất cứ lỗi hỏng nào dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng. Khi gặp hư hỏng liên quan, khách hàng cần tìm đúng cơ sở thay Mainboard laptop tại Củ Chi để tránh gặp phải các tình trạng hư hỏng tái diễn, chất lượng linh kiện thay thế kém,…

thay mainboard laptop tai cu chi 02

Vi tính TTC tự hào mang đến quy trình dịch vụ thay Mainboard laptop tại Củ Chi uy tín và nhanh chóng cho quý khách hàng

Vi tính TTC tự hào mang đến quy trình dịch vụ thay Mainboard laptop tại Củ Chi uy tín và nhanh chóng cho quý khách hàng. Mọi dịch vụ từ sữa chữa đến thay thế tại đơn vị đều cam kết tư vấn cụ thể cho khách hàng, khắc phục đúng lỗi hỏng với quy trình bài bản và bảo hành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ website: vitinhttc.com để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo các bài viết liên quan khác tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699