TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dùng nhất hiện nay

Thiết kế logo không phải việc đơn giản. Các nhà thiết kế mất rất nhiều thời gian trong việc hiện thực hóa ý tưởng của mình. TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay sẽ giải quyết được điều này. Với chúng, việc tạo ra một logo hoàn hảo sẽ không phải quá xa vời. Chúng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền nguyên liệu và thời gian đấy.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dùng nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dùng nhất hiện nay

Thiết kế logo – công việc HOT nhưng không phải ai cũng làm được

Logo quan trọng đến thế nào?

Đối với bất kỳ sản phẩm hay doanh nghiệp nào, logo là cực kỳ quan trọng. Nó giúp khách hàng dễ dàng nhận ra các thương hiệu khác nhau. Từ đó, đánh giá các sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại, dù kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì doanh nghiệp hay cá nhân đều cần logo.

Tham khảo: Dịch vụ cài phần mềm thiết kế tại nhà

Thiết kế logo – Công việc Hot nhưng nhiều khó khăn

Một logo hoàn hảo cần thể hiện được những điều sau:

  • Phương châm hoạt động của doanh nghiệp.
  • Nét đặc trưng của sản phẩm cũng như nhà sản xuất.
  • Không trùng lặp, dễ dàng nhận diện.

Để trở thành một người thiết kế logo chuyên nghiệp, cá nhân cần có trí tưởng tượng tốt, óc thẩm mỹ cao. Đặc biệt, phải tốn rất nhiều thời gian, công sức các nhà thiết kế mới  đưa ra được một logo hoàn hảo. Thông thường, họ phải hủy đi rất nhiều sản phẩm trước khi đạt được thành quả cuối cùng.

Vậy điều gì có thể giúp họ làm việc hiệu quả hơn?

TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để giải quyết các vấn đề, những nhà thiết kế logo đã sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé.

Sothink Logo Marker

Sothink Logo Marker – Giải pháp thiết kế logo chuyên nghiệp quen thuộc

Sothink Logo Marker – Giải pháp thiết kế logo chuyên nghiệp quen thuộc

Việc thiết kế logo đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau. Và Sothink Logo Marker đáp ứng rất tốt điều này. Nó sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo ra những sản phẩm mang đậm phong cách cá nhân. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc một cách hiệu quả.

Những ưu điểm của phần mềm Sothink Logo Marker

Hãy xem, phần mềm này có ưu điểm gì nhé.

  • Giao diện của Sothink Logo Maker khá quen thuộc. Nó giúp những người không mấy giỏi công nghệ cũng dễ dàng làm quen, sử dụng.
  • Với phần mềm này, nhà thiết kế có thể chèn thêm chữ ký, hình ảnh từ bên ngoài.
  • Sothink Logo Marker cho phép lưu sản phẩm dưới nhiều định dạng khác nhau.

HOT 2019: Tư vấn chọn mua linh kiện vi tính

Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer có gì đặc biệt?

Jeta Logo Designer có gì đặc biệt?

Jeta Logo Designer được biết đến với những lựa chọn đa dạng, hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Phần mềm này có sẵn hơn 400 mẫu logo và 5.000 biểu tượng được phân chia thành từng chuyên mục. Nó sẽ giúp người dùng nhanh chóng xác định hướng đi và tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Jeta Logo Designer – 1 trong TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Với các ưu điểm đa dạng, phần mềm này đang rất được ưa chuộng. Nó được sử dụng rộng khắp thế giới với nhiều phiên bản khác nhau. Đây thực sự là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho ai đang và sẽ làm công việc thiết kế logo.

The Logo Creator

The Logo Creator mang tới những trải nghiệm tuyệt vời

The Logo Creator mang tới những trải nghiệm tuyệt vời

Trong các phần mềm thiết kế logo, The Logo Creator được rất nhiều người ưa thích. Nó được đánh giá là công cụ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, nó không chỉ dùng cho người chuyên nghiệp. Ngay cả cá cá nhân nghiệp dư cũng có thể bắt đầu thiết kế logo với công cụ này.

Ưu điểm của The Logo Creator

Nhắc đến phần mềm này, những người từng sử dụng đều đánh giá rất tốt. Nó mang tới nhiều công cụ hiện đại, đầy đủ và chi tiết. Như cách đổ màu, làm mờ, hiệu ứng chuyển màu… vô cùng chuyên nghiệp.

The Logo Creator sẽ khiến bạn hài lòng với các chủ đề đa dạng sẵn có.

AAA Logo – Phần mềm thân thiện và chuyên nghiệp

Thân thiện và chuyên nghiệp là những gì có thể nhắc đến khi nói về AAA Logo. Phần mềm này có rất nhiều mẫu logo có sẵn. Nó cũng hỗ trợ người dùng biến chúng thành ý tưởng của mình một cách vô cùng đơn giản.

Hướng tới người dùng đa dạng, AAA Logo tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng công cụ này cho việc thiết kế. Từ đó, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

EximiousSoft Logo Designer

EximiousSoft Logo Designer

Phần mềm giúp bạn thoải mái sáng tạo

EximiousSoft Logo Designer có hơn 5.000 phong cách với rất nhiều logo có sẵn. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp và vô cùng đa dạng. Từ đó, giúp mọi người thỏa sức sáng tạo để sở hữu những logo độc đáo nhất.

EximiousSoft Logo Designer hỗ trợ nhiều định dạng

Với EximiousSoft Logo Designer, logo tạo ra có thể được lưu dưới nhiều định dạng. Như BMP, TIFF, PNG, JPG, PCX, JPG, TGA. Tất cả đều có độ phân giải cao, giúp ích rất nhiều cho người sử dụng.

Kết

Trên đây là những phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế logo. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của mọi người.

Nếu bạn đang không biết đâu mới là công cụ phù hợp với mình trong TOP 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra điều phù hợp nhất với mình đấy.

HÀNG HOT 2019:   Tư vấn mua chuột không dây loại nào tốt với mức giá hời nhất
0/5 (0 Reviews)