TOP 5 phần mềm thời trang tiện ích được cài nhiều nhất năm 2019

Ngành thời trang đang ngày càng phát triển và cần thiết trong cuộc sống. TOP 5 phần mềm thiết kế thời trang dưới đây sẽ mang tới các giải pháp hiệu quả cho nhà thiết kế. Họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Đồng thời nâng cao hiệu quả công việc lên rất nhiều. Hãy cùng xem chúng làm được gì cho bạn nhé.

Phần mềm thiết kế thời trang quan trọng như thế nào?

Trước đây, thiết kế thời trang được thực hiện chủ yếu theo phương pháp thủ công. Điều này đang dần thay đổi rất nhanh. Đây là điều tất yếu để bắt kịp với xu thế phát triển nhanh chóng của nền công nghệ.

Việc xây dựng và phác thảo ý tưởng trên máy tính đã mang lại nhiều lợi ích cho con người. Các nhà thiết kế sẽ có được hình ảnh mô phỏng chân thực, dễ dàng thay đổi các chi tiết, màu sắc. Từ đó, nhanh chóng tạo ra thành phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

TOP 5 phần mềm thiết kế thời trang đáng thử nhất hiện nay

Phần mềm VSTITCHER

VSTITCHER – Phần mềm thiết kế ‘Nhanh’ và ‘Mạnh”

VSTITCHER được đánh giá là phần mềm thiết kế 3D có tốc độ cao với hiệu năng mạnh mẽ. Nó  được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng cài đặt, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đồng thời, mang lại hiệu quả sử dụng cao và đáng giá.

Những trải nghiệm đắt giá VSTITCHER mang lại

VSTITCHER có khả năng mô hình hóa rất tốt. Với nó, các mẫu thiết kế của bạn sẽ trở nên rõ ràng dưới dạng 3D. Nhờ vậy, các mẫu thời trang sẽ trở nên rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết.

Phần mềm TUKA3D

TUKA3D cho bản phác thảo có độ chính xác cao

TUKA3D là một trong những phần mềm thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Những người đã từng sử dụng đánh giá nó rất cao về độ chính xác. Với nó, bạn sẽ không cần lo lắng việc chỉnh sửa màu, hay kích thước trên bản thiết kế sao cho phù hợp.

TUKA3D mang đến trải nghiệm như thế nào?

TUKA3D được đánh giá là có nhiều tùy biến cho người dùng chọn lựa. Các mô hình ảo cũng rất đa dạng, giúp ích rất nhiều cho người dùng. Đặc biệt, các mẫu hoa văn TUKA3D sở hữu cũng rất lớn. Việc này giúp sản phẩm thiết kế trở nên chân thực và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Phần mềm Gerber Accumark – Phần mềm thiết kế thời trang đáng thử nghiệm nhất

Gerber accumark – chiều lòng những nhà thiết kế khó tính nhất

Ứng dụng Gerber accumark cũng là một phần mềm thiết kế đắt giá và đáng thử nghiệm nhất. Hiện tại, nó được nhiều người làm việc trong ngành thời trang sử dụng. Gerber accumark đủ sức làm hài lòng cả những nhà thiết kế khó tính nhất.

XEM NGAY: Dịch vụ cài phần mềm Gerber Accumark tại TPHCM

Gerber accumark mang gì đến cho người dùng?

Nếu bạn đang khổ sở với việc lựa chọn hoa văn nào? Mở rộng một mẫu quần áo ra sao? Gerber accumark có thể giải quyết giúp bạn. Từ một bộ trang phục, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mở rộng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như vật liệu đấy.

Phần mềm Lectra

Lectra – phần mềm dành riêng cho Windows

Lectra đã được phát triển và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Lượng người dùng phần mềm này cũng đang tăng lên không ngừng nghỉ. Tuy chỉ tương thích với Windows nhưng nó lại mang tới rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Ưu điểm của Lectra

Đầu tiên phải nói đến giá thành của Lectra. Nó được phân phối trên thị trường với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các phần mềm cùng chức năng. Ngoài ra, Lectra còn có nhiều đổi mới, với đặc tính linh hoạt và độ chính xác cao. Nó thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu của các nhà thiết kế.

Phần mềm 3D Marvelous Designer

3D Marvelous Designer – tối ưu năng suất làm việc

3D Marvelous Designer đang rất được ưa chuộng. Giao diện thân thiện, tốc độ xử lý rất nhanh của nó có thể làm bất kỳ người dùng nào say lòng. Tốc độ xử lý của 3D Marverlous rất nhanh, từ đó tối ưu năng suất làm việc của người tiêu dùng.

Những lý do khiến 3D Marverlous Designer trở thành phần mềm cốt lõi

Giữa những phần mềm thiết kế đa dạng, 3D Marverlous Designer đang trở thành một phần mềm cốt lõi. Nó được rất nhiều người ưa thích, lựa chọn làm giải pháp cho công việc của mình. Lý do của việc này là gì?

  • Giao diện thân thiện.
  • Dù những người không rành công nghệ cũng có thể nhanh chóng thành thạo 3D Marverlous Designer sau một thời gian sử dụng.
  • Giá thành nằm ở mức trung bình.
  • Có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Hiệu suất làm việc cao.
  • Tùy biến đa dạng cho người dùng thỏa sức chọn lựa.

Kết

Giữa thời đại này, việc thay đổi là rất cần thiết. Nó giúp con người hòa vào nhịp điệu vội vã của xã hội. Đồng thời, tìm ra những giải pháp hoàn hảo cho công việc, cuộc sống của mình.

Ngành công nghiệp thời trang nổi tiếng là khắc nghiệt và luôn thay đổi. Nếu không nắm bắt kịp, mọi người có thể bị tụt hậu và bỏ lại trên đường đua của thời đại.

TOP 5 phần mềm thiết kế thời trang trên đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế. Trong số đó Gerber accumark và Lectra được nhiều nhà thiết kế người Việt ưa thích nhất. Nếu đang cần hỗ trợ về Gerber accumark hay Lectra, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699