Top những phần mềm cần có cho Windows 11

So với phiên bản window trước đó, thì window 11 được phát hành năm 2021 với rất nhiều tính năng và cải tiến mới mẻ. Với sự thay đổi của hệ điều hành, người dùng cần phải cập nhật thêm một số phần mềm cần có cho Windows 11 để đảm bảo sự tương thích và sử dụng tối ưu nhất trên hệ thống mới của mình.

Các phần mềm cần có cho Windows 11.

  1. Microsoft Office

Microsoft Office là một phần mềm cần có cho Windows 11 – bộ ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên bất kỳ máy tính nào. Bộ ứng dụng này bao gồm các chương trình như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác, được sử dụng rộng rãi trong các công việc văn phòng, giáo dục, kinh doanh và cá nhân.

phần mềm cần có cho windows 11

Phần mềm Microsoft Office

  1. Trình duyệt web

Trình duyệt web là một phần mềm cần có cho Windows 11 cho bất kỳ ai sử dụng máy tính. Các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox, Edge hay Opera đều có sẵn trên hệ điều hành mới này, giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng internet một cách dễ dàng.

phần mềm cần có cho windows 11

Trình duyệt web cho Window 11

  1. Phần mềm diệt virus

Sự an toàn của máy tính là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng internet. Phần mềm diệt virus giúp bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại và virus và hiển nhiên diệt Virus là một phần mềm cần có cho Windows 11

phần mềm cần có cho windows 11

 Phần mềm diệt Virus tốt nhất

  1. Phần mềm lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây là một Phần mềm cần có cho Windows 11 trong công nghệ phổ biến nhất hiện nay để lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân. Windows 11 hỗ trợ tích hợp OneDrive – dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập các tập tin của mình mọi lúc, mọi nơi.

  1. Phần mềm giải nén file

Phần mềm cần có cho Windows 11 tiếp theo không thể thiếu đó là phần mềm giải nén. Khi tải xuống các file nén, người dùng cần phải sử dụng phần mềm giải nén để truy cập vào các tập tin bên trong. Windows 11 đã tích hợp sẵn tính năng giải nén file, tuy nhiên, nếu người dùng cần sử dụng các phần mềm giải nén chuyên nghiệp hơn như WinZip hoặc 7-Zip, hệ điều hành này cũng hỗ trợ.

Tổng kết

Trên đây là một số phần mềm cần có cho Windows 11 mà Thịnh tâm đã gợi ý cho bạn, nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc về các phần mềm, hãy liên hệ với chúng tôi https://vitinhttc.com/ để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo    0393 694 699    zalo    0353 694 699    zalo    090 798 4255    zalo    0919 694 699